16/11/2020 | 584 |
0 Đánh giá

Nhà đất quận 12 đang được nhiều người quan tâm và được đánh giá đáng đầu tư khi hưởng lợi thế phát triển hạ tầng của khu vực và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Đầu tư vào nhà đất quận 12 thời điểm này là hợp lý?

 

Vị trí quận 12

Nằm dọc quốc lộ 1A tại khu vực Tây Bắc TP.HCM, có sông Sài Gòn bao bọc ở phía Đông, quận 12 là cửa ngõ quan trọng giúp kết nối với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Phía Đông quận 12 giáp Thuận An (Bình Dương và quận Thủ Đức; phía Tây giáp quận Bình Tân; phía Nam giáp quận Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú; phía Bắc giáp huyện Hóc Môn.

 

Có nên mua nhà đất quận 12?

 

Quận 12 nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị vệ tinh phía Tây, đóng vai trò giãn dân, kết nối vùng trung tâm TP.HCM với các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…

Hạ tầng giao thông

Nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng đã và đang làm thay đổi bộ mặt thị trường nhà đất quận 12, tạo động lực cho bất động sản khu vực này phát triển. Chẳng hạn, tuyến quốc lộ 1A được mở rộng và đồng bộ với các tuyến đường nhánh, giao cắt từ các quận trung tâm trở ra như Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú giúp cho việc lưu thông, đi lại thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển.

Các tuyến đường quốc lộ 22, Lê Văn Khương, Lê Thị Riêng, Hà Huy Giáp nối với Củ Chi, Bình Dương, Tây Ninh đã được đầu tư mở rộng, hình thành các trung tâm thương mại quy mô, khu cao ốc, căn hộ, khu đô thị quy mô…

Có nên mua nhà đất quận 12?

Hầm chui An Sương mới được thông xe toàn bộ

Hay dự án mở rộng đường Trường Chinh, hầm chui An Sương hoàn thiện sẽ tạo đà cho bất động sản phát triển. Một số dự án quan trọng khác được giới đầu tư quan tâm là dự án cầu bắc qua sông Sài Gòn, kết nối An Phú Đông với Gò Vấp hay dự án cầu Vàm Thuật kết nối quận 12 với Bình Thạnh, giúp rút ngắn thời gian đến trung tâm thành phố.

Có nên mua nhà đất quận 12?

Cầu sắt An Phú Đông nối quận 12 với Gò Vấp

Đáng chú ý, tuyến Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) đi qua quận 12 đang gấp rút giải phóng mặt bằng, dự kiến sẽ được khởi công vào năm 2021 và tuyến metro số 4 (Thạnh Xuân - Nguyễn Văn Linh) dự báo sau khi hoàn thiện sẽ nâng tầm bất động sản quận 12. Theo các chuyên gia, giá nhà đất quận 12 gần các tuyến metro đi qua có khả năng tăng giá tốt hơn các vị trí khác, ít nhất là từ 20%.

Nhờ đòn bẩy hệ thống hạ tầng, giao thông thuận tiện, thị trường nhà đất quận 12 sôi động hơn, nhiều dự án chung cư được hình thành. Theo đó, các tiện ích công cộng như khu vui chơi, trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện… cũng được xây dựng, phát triển.

Quỹ đất rộng, tiềm năng tăng giá cao của nhà đất quận 12

Bên cạnh đó, quận 12 được đánh giá là khu vực đang có quỹ đất lớn với diện tích đất tự nhiên hơn 5.200ha cùng nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai khi đây là một trong ba khu vực được chú trọng đầu tư theo đề án Quy hoạch phát triển của TP.HCM.

Hơn nữa, một yếu tố được nhà đầu tư quan tâm đó là nhà đất quận 12 hiện có giá mềm hơn so với các khu vực khác.

Theo thống kê của Mogi, mức giá trung bình nhà đất quận 12 ở một số loại hình trong tháng 10/2020 như sau: Mặt tiền, phố có mức giá 61,7 triệu đồng/m2, tăng 3,2%; giá căn hộ giao dịch quanh mức 28,8 triệu đồng/m2, tăng 0,6%; nhà trong hẻm, ngõ có giá ổn định ở mức 48,3 triệu/m2. Riêng phân khúc đất nền hiện đang giao dịch ở mức 32,2 triệu đồng/m2

========================================
THÀNH CÔNG GROUP - DỊCH VỤ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT
☎️ HOTLINE: 0937427070

Tuyển Cộng tác viên - 0937427070

ĐỊA CHỈ: 102/13 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

========================================

 Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm giấy tờ nhà đất.
 Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 Chỉ 08 ngày hoàn thành thủ tục sang tên, đổi sổ.
 Chỉ lấy phí khi hoàn thành hồ sơ.
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - đến tư vấn miễn phí tại nhà khách hàng.
 Chi phí làm dịch vụ cạnh tranh.


(*) Xem thêm

Bình luận