THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG LÀ GÌ?

Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan nhà nước, xác nhận việc cho phép cá nhân, tổ chức được phép thực hiện việc xây dựng nhà cửa, công trình.... theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Nó là một công cụ để tổ chức thực thi quy hoạch đô thị đã được thông qua, qua đó có thể xác định người dân xây dựng đúng hay không đúng quy hoạch.

Thủ tục xin giấy phép xây dựng là bước quan trọng để có một ngôi nhà như mong muốn của mình, tuy nhiên lần đầu tiên xây nhà nên có rất nhiều lo lắng về thủ tục giấy tờ, các bước phải làm khi xin giấy phép xây dựng, mất thời gian và chi phí đi lại nhiều lần mà vẫn không biết có giải quyết được các loại thủ tục giấy tờ để xin được giấy phép xây dựng không? Thủ tuc rắc rối, cần các loại giấy tờ khác nhau và thời gian đi làm các giấy đó để xin được giấy phép xây dựng là vô vùng gian nan.

 

Thủ tục xin giấy phép xây dựng tại TPHCM năm 2020

Thủ tục xin giấy phép xây dựng tại TPHCM năm 2020

 

THỦ TỤC HOÀN CÔNG NHÀ LÀ GÌ?

Hoàn công hay hoàn công xây dựng hay hoàn thành công trình là một thủ tục hành chính trong hoạt động xây dựng công trình nhà cửa nhằm xác nhận sự kiện các bên đầu tư, thi công đã hoàn thành công trình xây dựng sau khi được cấp giấy phép xây dựng và đã thực hiện xong việc thi công có nghiệm thu hoàn thành công trình xây dựng. Hoàn công có ý nghĩa là điều kiện để được cấp đổi lại sổ hồng trong đó thể hiện những thay đổi về hiện trạng nhà đất sau khi thi công.

 

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng, hoàn công tại công ty

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin giấy phép xây dựng, CTCP Bất Động Sản Thành Công có rất nhiều kinh nghiêm đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng

========================================
THÀNH CÔNG GROUP - DỊCH VỤ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT
☎️ HOTLINE: 0937427070

Tuyển Cộng tác viên - 0937427070

► ĐỊA CHỈ: 102/13 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

========================================

 Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm giấy tờ nhà đất.
 Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 Chỉ 08 ngày hoàn thành thủ tục sang tên, đổi sổ.
 Chỉ lấy phí khi hoàn thành hồ sơ.
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - đến tư vấn miễn phí tại nhà khách hàng.
 Chi phí làm dịch vụ cạnh tranh.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

 

 Hiển thị 1 - 10 / 16