14/04/2020 | 347 |
0 Đánh giá

Dự báo sau cách ly xã hội, tình hình giải quyết hồ sơ nhà đất ở các quận huyện sẽ trở nên nhiều hơn và ứ động, quá tải có thể sẽ diễn ra khiến cho việc giải quyết hồ sơ nhà đất cũng như thủ tục sang tên sổ đỏ, sổ hồng có thể chậm hơn.

SAU CÁCH LY CƠ QUAN GIẢI QUYẾT HỒ SƠ NHÀ ĐẤT CÓ QUÁ TẢI?

Dự báo sau cách ly xã hội, tình hình giải quyết hồ sơ nhà đất ở các quận huyện sẽ trở nhiều hơn và ứ động, quá tải có thể sẽ diễn ra khiến cho việc giải quyết hồ sơ nhà đất cũng như thủ tục sang tên sổ đỏ, sổ hồng có thể chậm hơn.

Trong khi các văn phòng công chứng vẫn làm việc thì cơ quan nhà nước tạm dừng hoạt động do cách ly xã hội đến ngày 15 tháng 4 năm 2020, vì thế dự báo rằng việc giải quyết hồ sơ liên quan đến các loại giấy tờ nói chung, giấy tờ nhà đất nói riêng cũng như sang tên sổ đỏ, sang tên sổ hồng, xin giấy phép xây dựng... sẽ trở nên quá tải trong thời gian đầu khi cơ quan nhà nước làm việc lại.

Thông báo ngừng tiếp nhận và trả kết quả tại UBND quận 10

Xem thêm: Đi mua đất mùa dịch Covid - 19 bị phạt tiền

Trong thời gian qua, một số khách hàng mua nhà cũng như bán nhà đang dở khóc dở cười khi vay ngân hàng mua nhà nhưng vẫn chưa giải quyết được hồ sơ nhà đất, nếu kéo dài sẽ gây mệt mỏi cho phía người mua và người bán.

Đối với người mua bán nhà lần đầu thì việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ là gì, phải đi qua làm việc những  khâu nào, chuẩn bị loại nào trước loại nào sau để không mất thời gian chờ đợi và đi lại nhiều lần... Hãy chọn một công ty dịch vụ làm giấy tờ nhà đất uy tín để giúp bạn.

Đối với những người đầu tư thì họ mua nhiều nơi thủ tục mỗi nơi mỗi khác và cơ quan nhà nước luôn thay thổi cập nhật cái mới dẫn tới mất thời gian chuẩn bị thêm những loại giấy tờ khác nên tốt nhất cần một công ty dịch vụ làm giấy tờ nhà đất uy tín giúp bạn khâu này. 

Xem thêm:  Các dịch vụ tại CTCP Bất Động Sản Thành Công

Chính vì thế, việc cần một công ty dịch vụ để giúp làm các thủ tục giấy tờ nhà đất nhanh chóng, không sai sót và không phải đi lại rất nhiều lần, đúng hẹn, chuyên nghiệp là điều cần thiết trong lúc này. Chúng tôi với vai trò là một công ty dịch vụ liên quan giấy tờ nhà đất hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết không lấy tiền trước khi hoàn thành xong thủ tục giây tờ cho khách hàng.

========================================
THÀNH CÔNG GROUP - DỊCH VỤ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT
☎️ HOTLINE: 0937427070

Tuyển Cộng tác viên - 0937427070

ĐỊA CHỈ: 102/13 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

========================================

 Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm giấy tờ nhà đất.
 Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 Chỉ 08 ngày hoàn thành thủ tục sang tên, đổi sổ.
 Chỉ lấy phí khi hoàn thành hồ sơ.
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - đến tư vấn miễn phí tại nhà khách hàng.
 Chi phí làm dịch vụ cạnh tranh.


(*) Xem thêm

Bình luận