25/02/2020 | 780 |
0 Đánh giá

Thời gian gần đây, các nhà đầu tư đang tự hỏi: điều gì đang diễn ra với thị trường nhà đất lúc này, có nên đầu tư giai đoạn hiện tại hay đợi xem dịch Corona khi nào kết thúc xem nó ảnh hưởng thế nào rồi hãy đầu tư?

HÃY THAM LAM KHI NGƯỜI KHÁC SỢ HÃI TRONG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Thời gian gần đây, các nhà đầu tư đang tự hỏi: điều gì đang diễn ra với thị trường nhà đất lúc này, có nên đầu tư giai đoạn hiện tại hay đợi xem dịch Corona khi nào kết thúc xem nó ảnh hưởng thế nào rồi hãy đầu tư?

Điều gì đã tạo nên giao dịch chậm và giá chửng lại
Thị trường nhà đất tại TPHCM hơn 1 năm qua đã giao dịch chậm rất nhiều, 1 phần vì đã trải qua giai đoạn tăng mạnh trước đó, mặt bằng giá tăng cao trong khi thu nhập không tăng kịp, dẫn tới nhu cầu mua ở hiện tại tuy còn rất lớn nhưng người dân khó có thể mua nhà được


Mặt khác dịch bệnh Corona hiện nay đang là nổi lo của toàn thế giới khi mà số người nhiễm bệnh và số người chết tăng nhanh hằng ngày. Tính đến ngày 22/2/2020, thế giới ghi nhận có 2.360 người chết, số người nhiễm là 77.810 người, và con số này còn tiếp tục tăng mạnh,
Vì vậy giai đoạn tới có thể dự đoán là giao dịch vẫn trầm lắng.

Nhà đầu tư có nên tham lam trong thời điểm này?

Nguyễn Phi ThoạiCEO công ty cổ phần bất đông sản Thành Côngchuyên gia bất động sản và dịch vụ làm giấy tờ nhà đất tại TPHCM đã có kinh nghiệm trên thị trường hàng chục năm đã ví sự kiện này như Nhật thực - hiếm có phải vài chục năm mới có 1 lần. Và nhà đầu tư hơn thua nhau chính là trong thời điểm này. 
Có nên tham lam khi cả thị trường giao dịch chậm và chưa biết khi nào bắt được đáy? 
Một nhà đầu tư thông minh sẽ không chỉ dựa theo cảm xúc và sóng thị trường mà dựa vào giấy tờ nhà đất có hoàn chỉnh chưa? Vị trí và giá trị tương lai như thế nào?


Xem thêm về các dịch vụ làm giấy tờ tại CTCP Dịch vụ Bất Động Sản Thành Công tại đây 
1.    Luôn tập trung vào những bất động sản có giấy tờ nhà đất rỏ ràng ( sổ hồng, sổ đỏ)
Trên thực tế, việc mua nhà hay đất chưa có sổ hồng hay sổ đỏ luôn có những rủi ro của nó như không thể mua bán ngay được vì chưa chứng minh được chủ quyền, việc xây mới, sửa chữa nhà khó khăn vì không được cấp phép, không thể vay vốn khi có việc cần đến tiền…


Xem thêm thủ tục sang tên nhà đất tại TPHCM tại đây
2.    Lưạ chọn chủ đầu tư uy tín, đã làm rất nhiều dự án uy tín trước đó.
Khi mua dự án chung cư, hay dự án nền phân lô thì việc mua chỉ dựa trên hợp đồng tương lai và việc lựa chọn nhà đầu tư uy tín là ưu tiên hàng đầu nếu không muốn mất tiền mà mà vẫn không có nhà như nhiều trường hợp đã xảy ra trong thời gian qua.
3.    Chỉ mua khi xem xét kỹ về giá

Tìm hơn 100 bất động sản nhà, đất mới nên quyết định  xác suất mua được giá tốt 
4.    Lựa chọn đúng xu hướng để mua
Sử dụng phân tích, thống kê biến động của thị trương chung từ 01 đến 02 năm có thể giúp nhà đầu tư nắm bắt xu thế, chuyên gia này lưu ý nhà đầu tư mua khi thị trường sợ hãi 

Trên đây là 1 số gợi ý giúp bạn có cái nhìn để đầu tư hiệu quả, sau khi đã quyết định đầu tư thì về công việc thủ tục giấy tờ nhà đất phía sau hãy để phía công ty giúp anh chị giảm tốn kém tâm trí, thời gian, sức lực, chi phí đi lại nhiều lần để lo việc làm sổ đỏ, làm sổ hồng sau khi mua bán nhà đất.

Tham khảo về CTCP Dịch Vụ Bất Động Sản Thành Công tại đây:

 

========================================
THÀNH CÔNG GROUP - DỊCH VỤ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT
☎️ HOTLINE: 0937427070

Tuyển Cộng tác viên - 0937427070

ĐỊA CHỈ: 102/13 Đường số 16, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân.

========================================

 Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ làm giấy tờ nhà đất.
 Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.
 Chỉ 08 ngày hoàn thành thủ tục sang tên, đổi sổ.
 Chỉ lấy phí khi hoàn thành hồ sơ.
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp - đến tư vấn miễn phí tại nhà khách hàng.
 Chi phí làm dịch vụ cạnh tranh.


(*) Xem thêm

Bình luận